Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

[Nam Sài Gòn] Nhân viên hỗ trợ kinh doanh gián tiếp Toàn thời gian

2022-09-23 02:40   Ngân hàng   Toàn Quốc   8 views Reference: 7060
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Nhận hồ sơ: Trực tuyến trên website tuyển dụng VCB từ ngày 22/09/2022 đến hết ngày 09/10/2022.

Mô tả công việc
1. Thực hiện giao dịch với khách hàng:
- Chào hỏi, tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch với VCB.
- Giải đáp, giới thiệu sản phẩm, thực hiện công tác chăm sóc khách hàng.
2. Thực hiện các công việc back end:
- Thực hiện công tác luân chuyển hồ sơ, chấm, sắp xếp, lưu trữ chứng từ.
- Thực hiện công tác báo cáo.
- Hỗ trợ một số nghiệp vụ khác theo sự phân công của Lãnh đạo phòng.

Tiêu chuẩn tuyển dụng
1. Trình độ chuyên môn:
- Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành: Tài chính; Ngân hàng; Kinh tế (các chuyên ngành Kinh tế có liên quan đến tài chính, ngân hàng).
2. Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C hoặc tương đương trở lên (VD: TOEIC 450, chứng chỉ B1 theo khung năng lực 6 bậc,…).
3. Độ tuổi: 21-29 tuổi.
4. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng làm việc theo nhóm/tổ chức.
5. Kiến thức:
- Có hiểu biết về dịch vụ và các sản của Ngân hàng, quy trình nghiệp vụ Ngân hàng;
- Có kiến thức về môi trường, văn hóa địa phương.
Ghi chú:
+ VCB chỉ nhận hồ sơ theo đúng các tiêu chuẩn trên, không nhận hồ sơ đối với ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm;
+ Tốt nghiệp Đại học và ngoại hình ưa nhìn là tiêu chí ưu tiên.

Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự áncũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử