Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

[TTCNTT] CV quản trị hạ tầng - Quản trị triển khai an toàn bảo mật Toàn thời gian

2022-09-20 08:41   Ngân hàng   Toàn Quốc   5 views Reference: 6904
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Mô tả công việc

- Triển khai, quản trị, vận hành các hệ thống an toàn bảo mật, hệ thống giám sát an toàn bảo mật;
- Triển khai các dự án, chương trình liên quan đến an toàn bảo mật;
- Rà soát, kiểm tra, đánh giá công tác triển khai an toàn bảo mật hệ thống CNTT;
- Tham gia xây dựng yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn bảo mật hệ thống CNTT;
- Xây dựng qui trình, qui định về vận hành, đảm bảo việc tối ưu sử dụng tài nguyên hệ thống và an toàn bảo mật;
- Thực hiện khắc phục, xử lý các sự cố, các lỗi xảy ra liên quan đến các hệ thống an toàn bảo mật trong phạm vi ngân hàng;
- Thực hiện các yêu cầu thay đổi cấu hình trên hệ thống an toàn bảo mật theo quy trình quản lý thay đổi.
- Nghiên cứu, chuyển giao các sản phẩm, giải pháp công nghệ an toàn bảo mật;
- Tham gia soạn thảo tài liệu kỹ thuật, xây dựng danh mục các dịch vụ CNTT và bản cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho các dịch vụ CNTT cung cấp.

Tiêu chuẩn tuyển dụng

1. Trình độ:
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Khá trở lên chuyên ngành CNTT/Toán/Toán tin/Điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành có liên quan đến CNTT tại các trường Đại học trong nước: Đại học Bách khoa Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông; Đại học Quốc Gia Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật mật mã, Học viện Kỹ thuật Quân sự; Viện đại học Mở Hà Nội, Đại học FPT; các Trường Đại học nước ngoài có uy tín.
- Loại hình đào tạo: Đào tạo hệ chính quy tập trung dài hạn (không bao gồm đào tạo liên thông, văn bằng 2, tại chức, liên kết hoặc vừa học vừa làm; đào tạo Thạc sỹ chỉ là tiêu chí xem xét ưu tiên)
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C (hoặc tương đương) trở lên, sử dụng tốt tiếng Anh, giao tiếp và đọc hiểu các tài liệu liên quan đến công việc phụ trách.
- Chứng chỉ công nghệ: Đã từng tham gia thi đạt ít nhất 1 trong các chứng chỉ CCNA/CCNP/JNCIA/JNCIP/CISSP/chứng chỉ của các hãng bảo mật nổi tiếng như Cisco/Check Point/Palo Alto/Fortinet/F5/Citrix/Imperva/IBM.
2. Kiến thức:
- Có kiến thức tốt về CNTT.
- Am hiểu hệ thống mạng, hệ điều hành và các hệ thống ngân hàng.
- Am hiểu về an toàn bảo mật trong lĩnh vực an ninh mạng, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, ứng dụng, giám sát an ninh.
3. Kinh nghiệm:
- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm triển khai hoặc quản trị các giải pháp an toàn bảo mật.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác thiết kế, quản trị, vận hành, triển khai, đánh giá, tập trung vào một số các nội dung quan trọng như:
+ Firewall (database firewall, web application firewall, network firewall)
+ Security Information and Event Management (SIEM)
+ Network Access Control
+ VPN site to site
4. Kỹ năng:
- Kỹ năng nghiên cứu công nghệ mới
- Kỹ năng sáng tạo và liên tục cải tiến
- Kỹ năng làm việc theo nhóm /tổ chức
5. Khả năng:
- Phân tích/phán đoán
- Tư duy Logic
6. Phẩm chất cá nhân:
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Chủ động trong công việc
- Tuân thủ kỷ luật
- Có ý chí quyết tâm hoàn thành mục tiêu công việc được giao
7. Độ tuổi: Không quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký tuyển dụng.

Các tiêu chí ưu tiên

- Đã từng tham gia quản trị, vận hành, triển khai các dự án lớn liên quan đến hệ thống/thiết bị an toàn bảo mật trong ngành ngân hàng;
- Có khả năng lập trình hệ thống/lập trình đối với một số các thiết bị bảo mật;
- Có kiến thức, kinh nghiệm về quản lý dịch vụ CNTT (ITIL);
- Tốt nghiệp các trường đại học có uy tín ngoài nước, Đại học Bách khoa Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc Gia Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh;

Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự áncũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử