Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

[VP Công đoàn] Cán bộ chuyên trách Công đoàn của Ban Công tác cơ sở Toàn thời gian

2023-01-19 19:46   Ngân hàng   Toàn Quốc   8 views Reference: 8954
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

- Nhận hồ sơ đến hết ngày 05/02/2023.

- Tuyển dụng 01 chỉ tiêu.

- Ứng viên đạt tiêu chuẩn, điều kiện sẽ tham gia 01 vòng phỏng vấn.

I. Mô tả công việc:

1. Thực hiện các nhiệm vụ sau:
a) Xây dựng kế hoạch, chương trình và tổ chức triển khai các phong trào văn hóa; văn nghệ; thể thao; các cuộc thi tìm hiểu do VCB và Công đoàn Ngân hàng Việt nam tổ chức; các hoạt động an sinh xã hội trong và ngoài hệ thống VCB.
b) Nghiên cứu, đề xuất chủ trương, nội dung, biện pháp, hình thức tuyên truyền, giáo dục chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng,chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn, phòng chống các tệ nạn xã hội.
c) Công tác báo cáo: Báo cáo định kỳ hoặc theo yêu cầu của Chủ tịch Công đoàn và Ban lãnh đạo VCB.
d) Phụ trách các Công đoàn cơ sở về công tác tuyên giáo và an sinh xã hội theo phân công.
e) Xây dựng quy định, quy chế của Công đoàn VCB liên quan đến tuyên giáo và an sinh xã hội.
2. Thực hiện các nhiệm vụ khác:
a) Hỗ trợ các Ban nghiệp vụ của Công đoàn VCB trong các Hội nghị, Hội thảo, tập huấn nghiệp vụ, công tác kiểm tra Công đoàn.
b) Tham gia các đoàn công tác liên quan đến hoạt động văn hóa; văn nghệ; thể thao; an sinh xã hội.
3. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Lãnh đạo phòng giao

II. Tiêu chuẩn tuyển dụng

1. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp loại Khá trở lên hệ chính quy chuyên ngành Văn hóa, Công đoàn, Xã hội học, Công tác xã hội của các trường Đại học Công lập tại Việt Nam; hệ liên kết của các trường Đại học công lập tại Việt Nam với các trường Đại học nước ngoài/các trường Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các Trường Đại học nước ngoài;
VCB chỉ nhận hồ sơ theo đúng các tiêu chuẩn trên, không nhận hồ sơ đối với ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm.
Trình độ tin học: Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (hoặc tương đương) trở lên.
2. Kỹ năng : Có năng lực thực tiễn, có kiến thức xã hội tốt, am hiểu hệ thống ngân hàng, phương pháp hoạt động linh hoạt, đổi mới; có uy tín và khả năng đoàn kết, tập hợp được đông đảo đoàn viên, người lao động; kỹ năng báo cáo, làm việc nhóm, khả năng xử lý tình huống, phân tích/tổng hợp, tư duy logic.
3. Độ tuổi: Không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
4. Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm công tác Đoàn thể, ưu tiên cán bộ công tác Đoàn thể tại các tổ chức Đoàn thể chính trị có quy mô tương đương VCB; có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, truyền thông;
5. Ưu tiên: ứng viên có năng khiếu văn nghệ, thể thao, dẫn chương trình

Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự áncũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử