Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

[VP Công đoàn] Cán bộ chuyên trách Đoàn thanh niên Toàn thời gian

2023-01-19 19:46   Ngân hàng   Toàn Quốc   39 views Reference: 8955
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

- Nhận hồ sơ đến hết ngày 05/02/2023.

- Tuyển dụng 02 chỉ tiêu.

- Ứng viên đạt tiêu chuẩn, điều kiện sẽ tham gia 01 vòng phỏng vấn.

I. Mô tả công việc:

1. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác thanh niên:
a) Tham mưu, giúp việc cho BCH Đoàn VCB về công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên;
b) Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình công tác nhiệm kỳ, chương trình công tác hàng năm. Là đầu mối triển khai thực hiện các nhiệm vụ về công tác thanh niên do Đảng ủy, Ban lãnh đạo giao;
c) Tổ chức thực hiện công tác hành chính, hậu cần, lễ tân, văn thư lưu trữ và quản lý con dấu, tài sản, tiền quỹ của Đoàn Thanh niên VCB;
d) Tham gia xây dựng các Quy chế, quy định, nghị quyết, các tờ trình, thông báo, kế hoạch và các văn bản hướng dẫn hoạt động Đoàn VCB.
e) Triển khai công tác xây dựng tổ chức Đoàn, công tác cán bộ, công tác phong trào đoàn thanh niên, công tác tuyên giáo theo CNNV của Đoàn VCB và các cơ sở đoàn trực thuộc.
f) Triển khai công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ làm công tác Đoàn, công tác thi đua khen thưởng trong Đoàn.
g) Tham dự các hoạt động/Chương trình/sự kiện trong phạm vi được phân công.
h) Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Bí thư Đoàn thanh niên.
2. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Lãnh đạo Phòng giao

II. Tiêu chuẩn tuyển dụng

1. Trình độ:
- Trình độ chuyên môn: môn:Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên, hệ chính quy chuyên ngành Văn hóa, Công đoàn, công tác thanh niên, Tài chính/ngân hàng; Quan hệ công chúng; Marketing; Tổ chức sự kiện hoặc các chuyên ngành có liên quan của các trường Đại học Công lập tại Việt Nam; hệ liên kết của các trường Đại học công lập tại Việt Nam với các trường Đại học nước ngoài/các trường Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các Trường Đại học nước ngoài;
VCB chỉ nhận hồ sơ theo đúng các tiêu chuẩn trên, không nhận hồ sơ đối với ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh B1 trở lên (Khung tham chiếu chung Châu Âu) hoặc tương đương.
- Trình độ tin học: Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (hoặc tương đương) trở lên.
2. Kinh nghiệm:
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm công tác Đoàn Thanh niên, phong trào Thanh niên
3. Kiến thức:
- Am hiểu về Điều lệ, quy định, nghiệp vụ công tác Đoàn
- Có kiến thức về lĩnh vực tài chính ngân hàng
4. Độ tuổi: không quá 28 tuổi đến thời điểm nộp hồ sơ
5. Ưu tiên:
- Là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam
- Có kinh nghiệm làm công tác Đoàn thể, cán bộ công tác Đoàn tại Tỉnh/Thành Đoàn hoặc trong doanh nghiệp có quy mô tương đương, cán bộ Đoàn/Hội sinh viên trong các trường Đại học.
- Có năng khiếu văn nghệ, thể thao, dẫn chương trình, làm phim, đồ họa
6. Kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo
- Kỹ năng truyền đạt thông tin
- Kỹ năng am hiểu về tình hình kinh tế/chính trị/xã hội
- Kỹ năng tư duy logic
- Kỹ năng ra quyết định, xử lý tình huống
- Kỹ năng giao tiếp

Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự áncũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử