Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

Chuyên Viên Hỗ Trợ Nghiệp Vụ - Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA118 Toàn thời gian

2022-10-22 02:54   Ngân hàng   Toàn Quốc   39 views Reference: 8256
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Phúc Lợi

 • Bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Chế độ nghỉ phép

Mô Tả Công Việc

 • Tìm kiếm, tổng hợp quy định pháp luật trong các lĩnh vực pháp luật theo yêu cầu của Chuyên viên cao cấp, Chuyên Gia, Trưởng Phòng.
 • Sắp xếp, lưu trữ/quản lý hồ sơ/giấy tờ/tài liệu liên quan tới việc thực hiện công việc của Phòng theo phân công của Chuyên viên cao cấp, Chuyên Gia, Trưởng Phòng
 • Thực hiện các công tác chuyên môn (kiểm soát văn bản nội bộ, kiểm soát mẫu biểu, tư vấn …..).
 • Hỗ trợ Chuyên viên cao cấp/Chuyên gia/Trưởng phòng trong hoạt động chuyên môn, trong việc triển khai kế hoạch hành động, các nhiệm vụ khác thuộc chức năng của phòng.
 • Theo dõi, cập nhật văn bản pháp luật mới có liên quan tới lĩnh vực tài chính ngân hàng và các lĩnh vực khác có liên quan đến hoạt động tài chính, ngân hàng
 • Góp ý kiến, theo dõi, cập nhật ý kiến góp ý đối với dự thảo các văn bản quy phạm pháp luật.
 • Thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng phòng/Cán bộ kiểm soát.

Yêu Cầu Công Việc

 • Trình độ đào tạo: Đại học chuyên ngành Luật/ Pháp lý. Ưu tiên có thẻ luật sư
 • Kinh nghiêm: Không yêu cầu bắt buộc.
 • Kiến thức/ Chuyên môn có liên quan

- Có kiến thức chung về hệ thống pháp luật Việt Nam và các quy định ngân hàng;
- Có kiến thức nâng cao về một vài lĩnh vực pháp lý liên quan tới các hoạt động chính của Ngân hàng;

 • Các kỹ năng/ Skills

- Kỹ năng xây dựng mối quan hệ và kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập;

 • Các năng lực cần có/ Required Competencies

- Hiểu và vận dụng các văn bản pháp luật;

- Có khả năng tư duy tổng hợp, phân tích và giải quyết vấn đề;

Quyền lợi:

-Thu nhập hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh theo năng lực

-Thưởng các Ngày lễ, Tết (theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)

- Được vay ưu đãi theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ

- Chế độ ngày phép hấp dẫn theo cấp bậc công việc, được hưởng chế độ du lịch hè

- Bảo hiểm bắt buộc theo luật lao động + Bảo hiểm VPBank care cho CBNV tùy theo cấp bậc và thời gian công tác

- Được tham gia các khóa đào tạo tùy thuộc vào Khung đào tạo cho từng vị trí

- Thời gian làm việc: đăng ký theo ca

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị (cuộc thi về thể thao, tài năng, hoạt động teambuiding...)

Job tags: CVCC Pháp chế - Trung tâm Pháp luật Ngân hàng GD và KHDN lớn CVCC Pháp chế - Trung tâm Pháp luật Ngân hàng GD và KHDN lớn - Hà Nội - TA CVCC Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp - Hà Nội - TA CVCC Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp - Hà Nội - TA Chuyên Viên Cao Cấp Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA Chuyên Viên Cao Cấp Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA Chuyên Viên Cao Cấp Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA Chuyên Viên Chính - Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA Chuyên Viên Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA Chuyên Viên Hỗ Trợ Nghiệp Vụ - Phòng Kiểm Soát Văn Bản Nội Bộ - Trung tâm Pháp Chế - Hà Nội - TA
Mô tả về Nhà tuyển dụng
VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận và chú trọng tăng trưởng chất lượng hoạt động.
Chiến lược phát triển
VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường, đó là nằm trong nhóm 5 Ngân hàng TMCP tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng TMCP tư nhân bán lẻ hàng đầu về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận. Để hiện thực hóa mục tiêu, VPBank xác định cần chú trọng tăng trưởng chất lượng song song với tăng trưởng quy mô một cách có chọn lọc trên các phân khúc thị trường chủ đạo. Trong đó, tăng trưởng chất lượng cần được chú trọng, xuyên suốt các chủ trương chính sách của ngân hàng:
Các chỉ tiêu quy mô và hiệu quả duy trì tốc độ tăng trưởng cao hơn mức trung bình của toàn ngành
Nâng cao năng suất bán và chất lượng của đội ngũ bán nhằm thúc đẩy tăng trưởng tín dụng và huy động
Củng cố và nấng cấp các hệ thống nền tảng hỗ trợ kinh doanh với mục tiêu: tập trung hóa, tự động hóa, số hóa và đơn giản hóa
Giá trị cốt lõi
Hậu thuẫn cho việc triển khai chiến lược nói trên là văn hóa doanh nghiệp của VPBank, được xây dựng và vun đắp dựa trên 6 giá trị cốt lõi:
Khách hàng là trọng tâm;
Hiệu quả;
Tham vọng;
Phát triển con người;
Tin cậy;
Tạo sự khác biệt.
Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của VPBank, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.v. Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Đặc biệt hơn cả là VPBank đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Những yếu tố then chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.
Trong thời gian tới, trước những biến đổi hết sức nhanh chóng của công nghệ số, hành vi người dùng và những hình thái kinh tế mới, VPBank luôn sẵn sàng đón nhận những vận hội và cả những thách thức mới để tiếp tục phát triển và chinh phục những đỉnh cao tiếp theo. VPBank tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược trên, ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
Hiện tại, Ngân hàng có 2 công ty con do Ngân hàng sở hữu 100% vốn bao gồm: Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và Công ty TNHH Quản lý tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPB AMC) hoạt động trong lĩnh vực quản lý nợ và khai thác tài sản.