Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

Chuyên viên Quản lý bán Vùng - BP Miền Nam Toàn thời gian

2022-11-09 00:08   Ngân hàng   Toàn Quốc   110 views Reference: 8653
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Mô tả công việc

• Đề xuất, xây dựng chiến lược và định hướng, kế hoạch quản lý và thúc đấy kinh doanh bán lẻ cho các điểm bán được phân công phụ trách.
• Đề xuất, tổ chức triển khai các hoạt động quản lý và thúc đẩy bán các sản phẩm dịch vụ bán lẻ tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch (điểm bán) được phân công phụ trách,
• Đề xuất, tổ chức triển khai các nội dung công việc liên quan đến việc quản lý mạng lưới điểm bán tại các Chi nhánh được phân công phụ trách để nâng cao hiệu quả bán hàng.
• Triển khai hoạt động kiểm điểm bán tại các điểm giao dịch theo lộ trình và phê duyệt của Ban lãnh đạo.
• Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng Quản lý kênh Chi nhánh.

Tiêu chuẩn tuyển dụng

Trình độ:
• Tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tín dụng: (i) trong nước (các trường Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngân hàng TP. HCM, Đại học Tài chính – Marketing TP. HCM); (ii) nước ngoài: Các trường Đại học có uy tín.
• Tiếng Anh bằng C trở lên hoặc tương đương tối thiểu IELTS (điểm tổng hợp 7), TOEIC (800), TOEFL (110). Thực hành tốt cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ứng viên tốt nghiệp đại học/cao học tại các nước nói tiếng Anh (Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, ….) trong vòng 3 năm trở lại tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển không cần nộp chứng chỉ tiếng Anh.
• Thành thạo về Winword, Excel và các phần mềm ứng dụng văn phòng (chứng chỉ B trở lên); Power point; Share point.
• Có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, soạn thảo văn bản, chính sách.
Kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến công tác khách hàng bán lẻ và/hoặc công tác xây dựng, phát triển sản phẩm – dịch vụ ngân hàng bán lẻ; và/hoặc công tác phát triển kinh doanh, thúc bán các sản phẩm ngân hàng bán lẻ tại các ngân hàng thương mại có uy tín.

Các tiêu chí ưu tiên

Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự áncũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử