Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

NV HTKD Gián tiếp dự án GLIMS Toàn thời gian

2022-12-30 00:53   Ngân hàng   Toàn Quốc   24 views Reference: 8876
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Mô tả công việc

- Hỗ trợ các thành viên Tổ quản lý dự án trong công tác điều phối dự án, bao gồm: điều phối các buổi làm việc nội bộ, xử lý các công tác hành chính, nhân sự, hậu cần của dự án;
- Nghiên cứu các văn bản nội bộ/bên ngoài để hỗ trợ công tác điều phối, quản lý, triển khai dự án;
- Chuẩn bị báo cáo, tài liệu/ biên bản họp và các văn bản khác liên quan đến dự án;
- Hỗ trợ các công tác hoàn thiện, dịch thuật văn bản, tài liệu dự án;
- Các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo phụ trách.

Tiêu chuẩn tuyển dụng

1. Trình độ:
- Trình độ chuyên môn:
• Đã tốt nghiệp Đại học tại các trường Đại học: Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Kinh tế - ĐH Quốc gia HN, Đại học Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, các trường Đại học Việt Nam liên kết với các trường Đại học nước ngoài/ các trường Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường Đại học tại nước ngoài có uy tín.
• Thuộc các chuyên ngành: Tài chính, ngân hàng, kinh tế hoặc các ngành liên quan.
- Trình độ ngoại ngữ:
• Khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt.
- Trình độ tin học: Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng (MS Word/ Excel/ PowerPoint).

2. Các tiêu chí khác:
- Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt
- Có khả năng phân tích, tổng hợp vấn đề
- Nhanh nhẹn, cẩn thận
- Có ý thức và trách nhiệm trong công việc
- Làm việc toàn thời gian trong tối thiểu 12 tháng.

Các tiêu chí ưu tiên

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tập, làm việc tại tổ quản lý các dự án.
- Ưu tiên ứng viên có điểm IELTS từ 7.0 trở lên (hoặc điểm TOEIC từ 785 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ khác tương đương).

Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).
Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự áncũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử