Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

TMO - Giám Đốc Am Hiểu Kỹ Thuật Toàn thời gian

2022-09-22 02:41   Ngân hàng   Toàn Quốc   7 views Reference: 7025
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Mô tả công việc:

 • Tham mưu cho Giám đốc dự án về các giải pháp công nghệ phù hợp với mục tiêu và phạm vi của dự án.
 • Chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến giải pháp công nghệ của DA và chịu trách nhiệm trước Giám đốc DA về kết quả công việc.
 • Thực hiện và quản lý các yêu cầu về giải pháp công nghệ (cụ thể: đầu mối xây dựng và kiểm soát đầu bài kỹ thuật Request For Proposal – RFP/ PRD, Technical Specification… phù hợp với yêu cầu dự án.), đàm phán và thống nhất phương án thực hiện với các Khối Phòng Ban có liên quan.
 • Đại diện BDA giám sát/ phối hợp với các bên liên quan trong quá trình thực hiện công việc liên quan đến giải pháp công nghệ của DA.
 • Đầu mối từ BDA phối hợp với các bên liên quan trong việc chọn, đàm phán với đối tác công nghệ, giám sát, phối hợp và đánh giá kết quả thực hiện của đối tác. Cụ thể: Đầu mối của dự án để quản trị việc phối hợp giữa đối tác và BU trong quá trình thẩm định/đánh giá/lựa chọn/đàm phán với các đối tác kỹ thuật theo các giai đoạn POC, triển khai tích hợp, test hệ thống, nghiệm thu…

Trình độ và kinh nghiệm

 • Ưu tiên tốt nghiệp đại học các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin
 • Ưu tiên các văn bằng chứng chỉ liên quan đến CNTT
 • Am hiểu về lĩnh vực tài chính ngân hàng
 • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm và quản lý ít nhất 3 năm trong lĩnh vực IT, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc và phát triển các ứng dụng về công nghệ.
 • Có kiến thức/Am hiểu và luôn cập nhật về những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực fintech/ chuyển đổi số ngân hàng.
 • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả, ưu tiên đã từng làm việc theo Agile, tư duy logic và phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý dự án.
Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 1993.
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có thực lực và được xếp vào tốp đầu nhóm ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. ACB hướng đến hình ảnh một ngân hàng mạnh về kết quả tài chính, quản lý rủi ro, đạo đức kinh doanh và tiên phong trong việc sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.
ACB không ngừng chú trọng đầu tư để tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng, trở thành một trong các mũi nhọn góp phần vào sự phát triển cũng như khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện ACB có gần 10.000 nhân viên đang làm việc tại 350 đơn vị tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên ACB được hưởng các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định, được đào tạo nâng cao, được tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp... cũng như được tham gia các hoạt động tình nguyện, teambuilding nhằm tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, ACB luôn nỗ lực để trở thành một trong những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam. Hiện nay, ACB đang sở hữu một mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh/PGD, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (năm 2020)