Đăng nhập để tìm kiếm tin tuyển dụng nhanh hơn. Đăng ký ngay nếu bạn chưa có tài khoản nhé!

TMO - Giám Đốc Phát Triển Giải Pháp Đầu Tư Toàn thời gian

2022-08-26 02:26   Ngân hàng   Toàn Quốc   17 views Reference: 6251
Mô tả công việc & Yêu cầu tuyển dụng

Mô Tả Công Việc

 • Phối hợp cùng các bộ phận sản phẩm tài chính của ngân hàng để tinh chỉnh/phát triển các tính năng sản phẩm đầu tư cho hội viên Privilege theo định hướng phát triển định vị giá trị cho khách hàng Affluent
 • Giám sát quá trình phát triển và đảm bảo tuân thủ lịch trình và khung thời gian.
 • Theo dõi xu hướng thị trường và thông tin đối thủ để xác định các lĩnh vực tiềm năng cho việc phát triển các sản phẩm tài chính đầu tư mới hoặc các tính năng liên quan cần bổ sung/tinh chỉnh.
 • Xác định chính sách giá phí và định vị sản phẩm đầu tư cho các tiểu phân khúc mục tiêu đã xác định.

Yêu Cầu Công Việc

 • Vị trí này yêu cầu một cá nhân có chí hướng cao, đam mê các lĩnh vực phát triển giải pháp tài chính. Nhân viên sẽ hoạt động với sự giám sát hạn chế của người quản lý và sẽ phụ thuộc nhiều vào sự đánh giá độc lập trong việc tổ chức và thực hiện nhiệm vụ
 • Có am hiểu chuyên sâu về các sản phẩm trong dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của Việt Nam và liên tục cập nhật được các xu hướng mới về giải pháp tài chính cho dịch vụ Ngân Hàng Ưu Tiên trong khu vực.
 • Có khả năng tự định hướng và tính tự tổ chức cao
 • Khả năng giao tiếp và hoạt động chuyên nghiệp với tất cả các cấp nhân sự và các đối tác kinh doanh trong toàn tổ chức.
 • Hiểu cách trình bày các tính năng và lợi ích của sản phẩm và dịch vụ cho những khách hàng có nhu cầu khác nhau.
 • Quen thuộc với nhiều khái niệm, thực hành và thủ tục của lĩnh vực này.
 • Tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành tập trung vào Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, và Marketing
 • 7 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng
 • Có kinh nghiệm liên quan đến phát triển và quản lý giải pháp đầu tư trong tổ chức tài chính hoặc ngân hàng.
Mô tả về Nhà tuyển dụng
Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 1993.
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có thực lực và được xếp vào tốp đầu nhóm ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. ACB hướng đến hình ảnh một ngân hàng mạnh về kết quả tài chính, quản lý rủi ro, đạo đức kinh doanh và tiên phong trong việc sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.
ACB không ngừng chú trọng đầu tư để tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng, trở thành một trong các mũi nhọn góp phần vào sự phát triển cũng như khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện ACB có gần 10.000 nhân viên đang làm việc tại 350 đơn vị tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên ACB được hưởng các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định, được đào tạo nâng cao, được tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp... cũng như được tham gia các hoạt động tình nguyện, teambuilding nhằm tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, ACB luôn nỗ lực để trở thành một trong những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam. Hiện nay, ACB đang sở hữu một mạng lưới giao dịch đa dạng với 350 chi nhánh/PGD, 11.000 máy ATM, 850 đại lý Western Union trên toàn quốc (năm 2020)